ycliper

Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон

Видео с ютуба અલ્પા પટેલ

મહાદેવ ની આરતી | અલ્પા પટેલ | MAHADEV NI AARTI | ALPA PATEL @StudioSaraswati

મહાદેવ ની આરતી | અલ્પા પટેલ | MAHADEV NI AARTI | ALPA PATEL @StudioSaraswati

𝐔𝐦𝐢𝐲𝐚 𝐀𝐚𝐯𝐬𝐡𝐞 || ઉમિયા આવશે  || || 𝐀𝐋𝐏𝐀 𝐏𝐀𝐓𝐄𝐋 || GUJARATI SONG ||

𝐔𝐦𝐢𝐲𝐚 𝐀𝐚𝐯𝐬𝐡𝐞 || ઉમિયા આવશે || || 𝐀𝐋𝐏𝐀 𝐏𝐀𝐓𝐄𝐋 || GUJARATI SONG ||

ભજન ના ભરોસે રેજો  || અલ્પા પટેલ, અલ્પા પરમાર, પ્રીતિ વાજા || સંતવાણી  શિવરાત્રી 2025

ભજન ના ભરોસે રેજો || અલ્પા પટેલ, અલ્પા પરમાર, પ્રીતિ વાજા || સંતવાણી શિવરાત્રી 2025

Jay Shree Krishna Kevani Mane Tev Padi | ALPA PATEL | અલ્પા  પટેલ | D.J. MUSIC MIX

Jay Shree Krishna Kevani Mane Tev Padi | ALPA PATEL | અલ્પા પટેલ | D.J. MUSIC MIX

|| SHREE HANUMAN CHALISA || ALPA PATEL || શ્રી હનુમાન ચાલીસા  || ALPA PATEL OFFICIAL ||

|| SHREE HANUMAN CHALISA || ALPA PATEL || શ્રી હનુમાન ચાલીસા || ALPA PATEL OFFICIAL ||

Khodal Maa Ni Aarti - Alpa Patel || ખોડલમાંની  આરતી || AARTI || Navratri Special 2020 || ALPA PATEL

Khodal Maa Ni Aarti - Alpa Patel || ખોડલમાંની આરતી || AARTI || Navratri Special 2020 || ALPA PATEL

Mara Raghav Ne Kejo | મારા રાઘવ ને કેજો |  Alpa Patel | New Gujarati Song | @AlpaPatelOfficial

Mara Raghav Ne Kejo | મારા રાઘવ ને કેજો | Alpa Patel | New Gujarati Song | @AlpaPatelOfficial

Navratri Nonstop Garba

Navratri Nonstop Garba

KASHTABHANJAN KESARI || કષ્ટભંજન કેસરી || हनुमानजी गीत || BHAKTI SONG 2023 ||  SALANGPUR​

KASHTABHANJAN KESARI || કષ્ટભંજન કેસરી || हनुमानजी गीत || BHAKTI SONG 2023 || SALANGPUR​

શિવ ધૂન | અલ્પા પટેલ | SHIV DHUN | ALPA PATEL | New Gujarati Shiv Dhun @StudioSaraswati

શિવ ધૂન | અલ્પા પટેલ | SHIV DHUN | ALPA PATEL | New Gujarati Shiv Dhun @StudioSaraswati

Mari Vali Khodal Maa - Alpa Patel | મારી વાલી ખોડલ માં | Khodal Maa New Song | @AlpaPatelOfficial

Mari Vali Khodal Maa - Alpa Patel | મારી વાલી ખોડલ માં | Khodal Maa New Song | @AlpaPatelOfficial

𝐁𝐇𝐀𝐉𝐀𝐍 𝐌𝐀𝐒𝐇𝐔𝐏  || 𝐀𝐋𝐏𝐀 𝐏𝐀𝐓𝐄𝐋 || અલ્પા પટેલ

𝐁𝐇𝐀𝐉𝐀𝐍 𝐌𝐀𝐒𝐇𝐔𝐏 || 𝐀𝐋𝐏𝐀 𝐏𝐀𝐓𝐄𝐋 || અલ્પા પટેલ

Dev Na Didhel | ALPA PATEL | દેવ ના દીધેલ | Full Hd Video Song | Produce STUDIO SARASWATI Junagadh

Dev Na Didhel | ALPA PATEL | દેવ ના દીધેલ | Full Hd Video Song | Produce STUDIO SARASWATI Junagadh

અલ્પા પટેલ - ઘેરા ઘેરા ડાકલા || Ghera Ghera Dakla || Alpa Patel || Navaratri Song || Hd Video ||

અલ્પા પટેલ - ઘેરા ઘેરા ડાકલા || Ghera Ghera Dakla || Alpa Patel || Navaratri Song || Hd Video ||

Lai Ja Ne Tari Sangath - Alpa Patel || Popular Song 2019 || @NARESHNAVADIYAORGANIZER

Lai Ja Ne Tari Sangath - Alpa Patel || Popular Song 2019 || @NARESHNAVADIYAORGANIZER

KOI JASHO NA EVANE AANGANE || કોઈ જાશો ના એવાને આંગણે || DHUN || 2023 || @AlpaPatelOfficial

KOI JASHO NA EVANE AANGANE || કોઈ જાશો ના એવાને આંગણે || DHUN || 2023 || @AlpaPatelOfficial

𝐍𝐀𝐕𝐑𝐀𝐓𝐑𝐈 𝟐.𝟎 -𝐍𝐎𝐍 𝐒𝐓𝐎𝐏 𝐆𝐀𝐑𝐁𝐀 | 𝐀𝐋𝐏𝐀 𝐏𝐀𝐓𝐄𝐋 | 𝟐𝟎𝟐𝟑 | નવરાત્રી 2.0 - નોન સ્ટોપ ગરબા |

𝐍𝐀𝐕𝐑𝐀𝐓𝐑𝐈 𝟐.𝟎 -𝐍𝐎𝐍 𝐒𝐓𝐎𝐏 𝐆𝐀𝐑𝐁𝐀 | 𝐀𝐋𝐏𝐀 𝐏𝐀𝐓𝐄𝐋 | 𝟐𝟎𝟐𝟑 | નવરાત્રી 2.0 - નોન સ્ટોપ ગરબા |

Maa Meldi A Hath Mathe Mukya || Alpa Patel || માં મેલડીએ હાથ માથે મૂક્યા || New Song

Maa Meldi A Hath Mathe Mukya || Alpa Patel || માં મેલડીએ હાથ માથે મૂક્યા || New Song

Garba Mashup - 2022 | Dev Pagli, Umesh Barot, Alpa Patel | Non Stop Gujarati Garba Mashup 2022

Garba Mashup - 2022 | Dev Pagli, Umesh Barot, Alpa Patel | Non Stop Gujarati Garba Mashup 2022

Следующая страница»

© 2025 ycliper. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]